LAC-Shield ® là gì?

LAC-Shield ® là một chủng vi khuẩn lactic có lợi, đã được chứng minh lâm sàng và được cấp bằng sáng chế, có hoạt tính tăng cường miễn dịch tuyệt vời. LAC-Shield ® được đặt tên theo chức năng miễn dịch độc đáo của nó, phục vụ như một “chiếc khiên” bảo vệ cơ thể khỏi những kẻ xâm nhập.

 

Một trong hàng nghìn chủng vi khuẩn kích thích miễn dịch

LAC-Shield® (heat-killed Lactobacillus paracasei MCC1849) được lựa chọn từ hàng ngàn chủng vi khuẩn lactic được lưu trữ bởi Morinaga Milk Industry Co., Ltd. LAC-Shield® vượt trội hơn rất nhiều so với các loại vi khuẩn lactic khác về hoạt tính miễn dịch. Nó có khả năng kích thích sản xuất interleukin-12 (IL-12) – một loại cytokine có chức năng điều tiết quan trọng, kết nối miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch thu được.

Tìm hiểu thêm về hiệu quả lâm sàng của LAC-Shield®

LAC-Shield®

Ứng dụng của LAC-Shield®

LAC-Shield® là một chủng vi khuẩn paraprobiotics với tế bào chết có khả năng được xử lý cao và có chức năng tăng cường miễn dịch mạnh mẽ, có thể được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm và đồ uống khác nhau mà không thể được thực hiện với probiotics truyền thống. Nó có độ linh hoạt cao và không có vấn đề ổn định liên quan đến quá trình chế biến, là một thành phần chức năng đáng giá giúp các công ty thực phẩm phát triển một loạt các sản phẩm thúc đẩy sức khỏe. Ví dụ, ở Nhật Bản, hơn 250 công ty thực phẩm đang sử dụng LAC-Shield ® cho các ứng dụng thực phẩm và đồ uống khác nhau.

Tại sao nên chọn LAC-Shield®?

    Dễ dàng sử dụng

    LAC-Shield® có thể được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm và đồ uống khác nhau mà vãn giữ được tính ổn định, bất kể phương pháp chế biến hoặc hình thức của chúng.

    Chức năng miễn dịch đã được chứng minh lầm sàng

    Được chứng minh lâm sàng và được cấp bằng sáng chế, LAC-Shield® là một chủng vi khuẩn lactic có hiệu quả cao trong việc tăng cường miễn dịch (kích thích kháng thể, ngăn ngừa cảm lạnh thông thường, ...)

    Tiềm năng thị trường

    Thị trường sản phẩm miễn dịch đang mở rộng trên toàn thế giới. LAC-Shield® là một thành phần chức năng đáng giá giúp các công ty thực phẩm phát triển một loạt các sản phẩm thúc đẩy sức khỏe.