By Admin

Nghiên cứu hiệu quả lâm sàng LAC-Shield® (heat-killed L. paracasei MCC1849)

Phòng ngừa cảm lạnh và giảm nhẹ các triệu chứng

Nghiên cứu lâm sàng với các kết quả tích cực đối với sức khỏe

Nguồn Murata và cộng sự, 2018, Vi khuẩn có lợi.

Cảm lạnh thông thường là một tình trạng lây nhiễm đáng chú ý, đòi hỏi sự quan tâm cao trong cuộc sống hàng ngày của con người vì chúng ta liên tục phải đối mặt với nguy cơ bị lây nhiễm bởi các chủng vi khuẩn. Việc sử dụng LAC-Shield®, với tác dụng gia tăng miễn dịch, đã được chứng minh là có khả năng kìm hãm sự phát triển triệu chứng chủ quan của cảm lạnh ở những người dễ bị mắc cảm lạnh và giảm mức độ cũng như thời gian xuất hiện của các triệu chứng đã phát triển.

Thông qua các nghiên cứu lâm sàng, các triệu chứng chủ quan ở những người dễ bị cảm lạnh thông thường, và số ngày có triệu chứng cũng như mức độ nghiêm trọng của tình trạng cũng giảm đi.

 

Nguồn:

[1] Murata, M., Kondo, J., Iwabuchi, N., Takahashi, S., Yamauchi, K., Abe, F. and Miura, K., 2018. Tác động của việc bổ sung vi khuẩn Lactobacillus paracasei MCC1849 vào triệu chứng cảm lạnh thông thường và trạng thái tâm trạng ở người lớn khỏe mạnh. Vi khuẩn có lợi, 9(6), pp.855-864.

Tăng cường hiệu quả của Vắc-xin cúm

Nghiên cứu lâm sàng

So sánh sự sản xuất kháng thể với vaccine cúm giữa các cá nhân cao tuổi (≥85 tuổi) sử dụng LAC-Shield® và những người không sử dụng.

Dựa trên nghiên cứu của Maruyama và đồng nghiệp (2016) trên Tạp chí Khoa học và Dinh dưỡng Thực phẩm Quốc tế.

Khi lão hóa miễn dịch xảy ra, không chỉ ảnh hưởng đến khả năng chống lại các nhiễm trùng, dẫn đến tình trạng bệnh tật và tử vong cao hơn so với người trẻ hơn, mà còn làm giảm khả năng phản ứng với tiêm chủng. Việc sử dụng LAC-Shield® đã tăng đáng kể hàm lượng kháng thể chống lại các loại chủng A/H1N1, A/H3N2 và B trong vi khuẩn cúm ở các cá nhân già từ 85 tuổi trở lên sau tiêm chủng cúm so với trước tiêm chủng.

Hiệu quả tiêm chủng được tăng cường ở những cá nhân có miễn dịch suy giảm do tuổi tác.

Nguồn:

[1] Dựa trên nghiên cứu của Maruyama và đồng nghiệp (2016) trên Tạp chí Khoa học và Dinh dưỡng Thực phẩm Quốc tế, có tựa đề: “Tác động của vi khuẩn Lactobacillus không sống đến chức năng miễn dịch ở người cao tuổi: một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát bằng giả dược.”.

Bài viết liên quan

SỮA CHUA KHÔNG BÉO MORINAGA – ĐẸP BÊN NGOÀI, KHOẺ BÊN TRONG

By Admin

SỮA CHUA KHÔNG BÉO Morinaga bổ sung năng lượng cho cơ thể nhưng có hàm lượng kcal thấp, chứa nhiều protein, không chất béo

Xem thêm

Sức khỏe của em, Nụ cười của em – Nỗ lực cải thiện tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ em

By Admin

Tập đoàn Morinaga Milk Industry hướng đến mục tiêu thực hiện kinh doanh bền vững hỗ trợ bữa ăn học đường cho trường mẫu giáo tại Việt Nam Smiles & Health for Children / Sức khỏe của em, Nụ cười của em Nỗ lực cải thiện tình trạng sức khỏe và dinh dưỡng của trẻ em với sự hợp tác của Tổ chức phi chính phủ quốc tế World Vision Japan

Xem thêm

TSURURINKO QUICKLY – Sản phẩm bột cô đặc – Hỗ trợ người khó nuốt

By Admin

1. Cùng Tsururinko Quickly tìm hiểu lịch sử về thực phẩm cô đặc ở Nhật Bản Cách đây 50 năm, vào năm 1970 Nhật Bản đã bước vào giai đoạn già hóa dân số. Trong giai đoạn này, chứng khó nuốt – đặc biệt ở bệnh nhân sau đột quỵ, đã trở thành một vấn […]

Xem thêm